LINH BÀI VIẾT:

https://saca.com.vn/vn/chuc-mung-cong-ty-co-phan-vat-lieu-chong-chay-ttv-tro-thanh-hoi-vien-hiep-hoi-saca.html

z5480757657379_9ed4d9a38867b42eb1ea58ac9038a2f9

Công ty CỔ PHẦN VẬT LIỆU CHỐNG CHÁY TTV là đơn vị sản xuất được thành lập theo định hướng doanh nghiệp khoa học công nghệ cao tập trung vào các sản phẩm có các tính năng đặc biệt ứng dụng trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy, giao thông, năng lượng và xây dựng. Mục tiêu của Công ty là mang lại cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Trong lĩnh vực vật liệu phòng cháy và chữa cháy, sản phẩm sơn chống cháy cho kết cấu thép thương hiệu MTV của công ty đã được Cục cảnh sát PCCC&CNCH cấp giấy chứng nhận kiểm định số 301/KĐ-PCCC-P6 với các giới hạn chịu lửa từ 15 phút; 45 phút; 90 phút và 120 phút. Với khả năng thi công phù hợp với nhiều điều kiện môi trường thời tiết phức tạp, độ bám dính tốt và tuổi thọ cao, sản phẩm đã và đang được nhiều đơn vị thi công, tổng thầu và chủ đầu tư tín nhiệm sử dụng cho nhiều công trình trên cả nước.

TTV là đơn vị sản xuất sơn chống cháy trong nước đầu tiên phát triển thành công dòng sản phẩm sơn xanh có hàm lượng VOC thấp, đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường cho các công trình xanh và bền vững theo tiêu chuẩn LEED.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm của Công ty sẽ mang lại cho Quý khách hàng những công trình có chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *